Dịch vụ SEO tổng thể website
Uy tín & Chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO tổng thể tại Alenco Agency chúng tôi sẽ giúp website quý khách hàng lên top với hàng nghìn từ khóa, mang lại lượng traffic tiềm năng lớn vào website cùng một chiến lược thúc đẩy toàn diện và chuyên nghiệp.

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

7+

Đội ngũ đứng đầu Alenco Agency với kinh nghiệm SEO hơn 7 năm. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án SEO khó dễ khác nhau với đa ngành nghề.

30+

Với hơn 30 dự án SEO chúng tôi thực hiện theo phương pháp tổng thể/thúc đẩy từ khóa thành công.

1000+

Thực hiện lên top với hàng nghìn từ khóa từ dễ tới khó.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CÁC DỊCH VỤ SEO HIỆN NAY

Hiện nay, để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu SEO của quý khách hàng. Alenco chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ SEO dưới để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình phương án phù hợp nhất.

A title

Image Box text

Dịch vụ SEO tổng thể

A title

Image Box text

Dịch vụ SEO từ khóa

A title

Image Box text

Dịch vụ SEO traffic

A title

Image Box text

Dịch vụ tư vấn SEO

SEO LÀ GÌ?

SEO (Search Engine Optimization) là công việc bao gồm các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ví dụ như Google. Các kỹ sư SEO sẽ thực hiện SEO cải tiến nhất nhằm thúc đẩy từ khóa lên top và mang lại cho website bạn lượng traffic nhất định dựa theo bộ từ khóa hoạch định ban đầu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ

  Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

  Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp SEO thúc đẩy tăng tưởng thứ hạng của tất cả những từ khóa có liên quan tới ngành của bạn đang kinh doanh. Bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa dài, hay các từ khóa liên quan đến vị trí bạn đang kinh doanh.

  Cùng tìm hiểu ví dụ dưới để hiểu rõ hơn

  Bạn đang kinh doanh lĩnh vực “sắt thép xây dựng

  Như vậy phương pháp SEO tổng thể lúc này là một kế hoạch tổng thể đánh phủ nhiều từ khóa liên quan như: 

  • Sắt thép xây dựng
  • Địa điểm bán sắt thép xây dựng
  • Mua sắt thép xây dựng tại tpHCM
  • Địa điểm bán sắt thép xây dựng rẻ nhất hiện nay,…

  Và khi bạn bao phủ toàn bộ từ khóa ngắn đến từ khóa dài như vậy chắc chắn lượng traffic (người dùng/khách hàng) tỷ lệ vào website của bạn rất cao. Với phương pháp này sẽ giúp website bạn trở thành nơi thu hút lượng khách hàng tương lai lớn đáng kể.

  Dịch vụ SEO từ khóa là gì? 

  Dịch vụ SEO từ khóa là phương pháp SEO mà lúc này bạn đang chỉ muốn có nhu cầu đánh 1 số từ khóa chính hoặc 1 số từ khóa bạn mong muốn lên thứ hạng cao.

  Tất nhiên phương pháp SEO từ khóa bạn vẫn có thể mang lại lượng khách hàng vào website từ những từ khóa chính mà chúng ta đã định hình trước đó và chỉ muốn thúc đẩy thứ hạng cho chúng mà chưa có nhu cầu mở rộng ra.

  Nhưng bên cạnh đó, phương pháp SEO từ khóa có thể hạn chế số lượng traffic (người dùng/khách hàng) vào website hơn là phương pháp SEO tổng thể bởi vì lúc này từ khóa bạn muốn thúc đẩy ít hơn lượng từ khóa bên SEO tổng thể và dụng lượng tìm kiếm cũng sẽ ít hơn.

  Sự khác nhau của dịch vụ SEO tổng thể và từ khóa

  Lượng từ khóa lên thứ hạng (top)

  • SEO tổng thể: Khi bạn chọn dịch vụ SEO tổng thể, điều này nghĩa là bạn đang muốn khai thác triệt để lượng từ khóa của ngành để phủ tất cả từ khóa từ ngắn, dài, vị trí hay những từ khóa về các bảng giá tham khảo. Vậy nên lượng từ khóa lên top của phương pháp tổng thể lúc nào cũng nhiều hơn phương pháp SEO từ khóa.
  • SEO từ khóa: Khi bạn chọn dịch vụ SEO từ khóa, điều này nghĩa là chúng ta đã xác định cụ thể 1 số từ khóa cần thúc đẩy, chưa có nhu cầu mở rộng bộ từ khóa ra. Vậy nên lượng từ khóa lên top sẽ ít hơn SEO tổng thể.

  Tỷ lệ traffic (lưu lượng truy cập vào website)

  Tỷ lệ traffic vào website của bạn sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Nhưng khi bạn triển khai SEO, bây giờ việc quyết định traffic vào website bạn nhiêu hay ít nó nằm ở bộ từ khóa của bạn lựa chọn. Như vậy bên SEO tổng thể sẽ mang lại lượng traffic lúc nào cũng lớn hơn so với SEO từ khóa.

  Tính bền vững

  Xét về tính bền vững, SEO tổng thể có tính bền vững tốt hơn bởi để có thể triển khai SEO tổng thể bao gồm nhiều công việc mà kỹ thuật SEO phải thực hiện. Quá trình onpage và content cũng cần phủ nhiều. Đi cùng với đó là cần có kế hoạch Internal links (liên kết nội bộ giữa các bài với nhau) cần có tính khoa học và chặt chẽ. Vậy nên khi dự án kết thúc, thời gian bạn không duy trì hay làm gì thêm từ khóa vẫn có thể nằm trên vị trí cao như ban đầu đạt được rơi vào 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí 1 năm nếu thị trường không có gì thay đổi nhiều.

  Vậy SEO từ khóa có bền như SEO tổng thể hay không? Câu trả lời là vẫn bền vững theo thời gian. Tuy nhiên trong quá trình SEO thúc đẩy, kỹ thuật SEO không làm quá nhiều công việc như SEO tổng thể vậy nên khi dự án kết thúc, chúng ta cũng cần luôn luôn cập nhật, thường xuyên tối ưu các bài viết để mang lại tính mới mẻ và lên top bền vững hơn cho các từ khóa thúc đẩy.

  Chi phí

  Dựa vào khối lượng công việc và số lượng từ khóa muốn thúc đẩy để quyết định chi phí. Vậy nên dịch vụ SEO tổng thể thường sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ SEO từ khóa.

  Ưu điểm và nhược điểm của SEO tổng thể và SEO từ khóa

  Ưu/nhược SEO tổng thể SEO từ khóa
  Ưu điểm
  • Nhiều từ khóa lên vị trí cao
  • Lượng traffic vào website lớn
  • Dễ dàng khai thác triệt để tệp khác hàng
  • Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khác với với mọi thông tin
  • Giữ top lâu hơn khi dự án kết thúc.
  • Kỹ thuật SEO không quá nhiều so với SEO tổng thể
  • Tiết kiệm ngân sách hơn bởi từ khóa lên top cao không nhiều so với tổng thể
  • Vị trí các từ khóa lên nhanh hơn tuy nhiên vẫn mang tính an toàn với phương pháp của chúng tôi.
  Nhược điểm
  • Kỹ thuật SEO tốn công sức
  • Nền tảng website cần được chăm sóc tốt
  • Ngân sách chạy dự án cao hơn SEO từ khóa
  • Vị trí các từ khóa lên cần thời gian.
  • Số lượng từ khóa lên vị trí cao ít hơn tổng thể
  • Lượng traffic website ít hơn tổng thể
  • Khách hàng tiềm năng có thể đến nhưng chỉ giới hạn bởi 1 số từ khóa cụ thể bạn đã chọn
  • Thông tin cung cấp cho khác hàng sẽ bị giới hạn hơn so với tổng thể
  • Phải tối ưu SEO liên tục, ngưng tối ưu vị trí cao sẽ không được nằm bền.

  Phương pháp nào tốt nhất cho doanh nghiệp

  • Đối với doanh nghiệp vừa và lớn bạn có thể chọn gói dịch vụ SEO tổng thể để có thể khai thác triệt để và phù hợp với size doanh nghiệp của bạn trên thị trường.
  • Đối với doanh nghiệp nhỏ bạn có thể tham khảo đến gói dịch vụ SEO từ khóa để có thể cùng chúng tôi chọn ra những từ khóa phù hợp nhất trong việc thúc đẩy SEO cũng như mang tính tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp.

  Những điều cần biết trước khi sử dụng dịch vụ SEO

  SEO và Google Ads có giống nhau không?

  • SEO: SEO bao gồm các công việc tối ưu website đạt chuẩn các tiêu chí Google yêu cầu để có thể thể lên top hàng loạt từ khóa theo một cách tự nhiên. Doanh nghiệp khi lên top Google có thể không mất thêm quá nhiều chi phí duy trì thứ hạng các từ khóa đã lên vì SEO mang tính bền vững hơn và đồng thời giúp từ khóa lên vị trí cao và giữ top rất lâu.
  • Google Ads: Doanh nghiệp sẽ cần chọn ra các bộ từ khóa và mất tiền trực tiếp trên mỗi click của người dùng. Để vị trí từ khóa nằm trên vị trí cao lâu cần phải chi ngân sách liên tục, nếu không chi nữa vị trí từ khóa sẽ rớt.

  SEO là bắn backlinks càng nhiều top càng cao?

  Câu chuyện bắn link theo kiểu spam càng nhiều vị trí từ khóa càng lên nhanh đã quá xưa rồi, nó đã là câu chuyện của những năm 2017 – 2018. Hiện nay, để SEO từ khóa lên vị trí cao cần có một kế hoạch SEO khoa học mà ở đó kết hợp nhiều hạng mục khác nhau để có thể giúp từ khóa tăng trưởng thứ hạng tốt hơn bao giờ hết.

  QUY TRÌNH SEO TỔNG THỂ TẠI ALENCO

  1/ Tìm hiểu và phân tích thị trường

  Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu SEO của khách hàng, Alenco sẽ tiến hành phân tích thị trường chung của doanh nghiệp nói chung và các nền tảng online nói riêng dễ dàng đánh giá thị trường và đưa ra phương án phù hợp nhất.

  2/ Nghiên cứu và hoàn tất bộ từ khóa

  Nắm bắt được thị trường, Alenco tiến hành tìm kiếm bộ từ khóa phù hợp đối với chiến lược phát triển của website doanh nghiệp.

  3/ Trao đổi thông tin và ký hợp đồng

  Sau khi có hoàn tất bộ từ khóa, Alenco sẽ cùng với khách hàng trao đổi để chốt bộ từ khóa SEO.
  Cùng với đó, lấy thông tin cần thiết từ khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng đi cùng KPIs theo tiêu chí WIN – WIN.
  Dịch vụ SEO tổng thể thường để khai thác triệt để từ khóa bao phủ ngành, khách hàng sẽ lựa chọn cam kết top và traffic.

  4/ Lên kế hoạch SEO theo từng giai đoạn

  Tùy vào tình trạng của website và ngành doanh nghiệp đang kinh doanh. Alenco sẽ lập kế hoạch và phân bổ nhân sự vào các hạng mục công việc phù hợp.
  Thông thường một dự án mới, Alenco sẽ lập kế hoạch quý I/II/III,… để gửi trước tới khách hàng. Sau đó sẽ tách rõ ra từng tháng đi cùng các công việc để đạt dược KPIs cam kết.

  5/ Triển khai công việc theo kế hoạch

  Dựa vào kế hoạch Alenco đã lập trên, công việc sẽ được triển khai cam kết sẽ hoàn tất đầy đủ để mang đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

  6/ Nghiệm thu kết quả theo KPIs

  Đối với dịch vụ SEO tổng thể, kết quả nghiệm thu sẽ dựa vào KPIs đặt ra theo hợp đồng. Alenco sẽ thực hiện báo cáo và nghiệm thu kết quả theo tháng.

  QUY TRÌNH SEO TỪ KHÓA TẠI ALENCO

  1/ Tìm hiểu và phân tích thị trường

  Alenco tiếp nhận thông tin các từ khóa khách hàng muốn thúc đẩy SEO lên top, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thị trường để đưa ra danh sách từ khóa thúc đẩy cùng phương án phù hợp nhất.

  2/ Cùng nhau lựa chọn bộ từ khóa

  Sau khi tìm hiểu thị trường để có bộ từ khóa cần thúc đẩy. Alenco sẽ cùng với khách hàng chốt bộ từ khóa cuối để xem xét thêm/bớt/bỏ các từ khóa không cần thiết và đi đến bộ từ khóa sẽ cam kết SEO.

  3/ Trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng

  Khách hàng và Alenco chốt xong bộ từ khóa cần thúc đẩy, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết. Sau đó đi đến ký kết hợp đồng cùng với KPI top chi tiết.

  4/ Lên kế hoạch SEO theo từng giai đoạn

  Tùy vào tình trạng website và top từ khóa để cam kết. Alenco sẽ lập kết hoạch thúc đẩy top cho các từ khóa đó theo kế hoạch quý I, II. III,… để gửi trước tới khách hàng. Thông thường đối với dịch vụ SEO từ khóa, Alenco sẽ báo cáo công việc triển khai theo tháng. Về phần top sẽ báo cáo theo từng giai đoạn ở hạng mục nghiệm thu dưới.

  5/ Triển khai công việc theo kế hoạch

  Tiến hành triển khai hoàn tất các công việc đã đề ra trước đó trong kế hoạch.

  6/ Nghiệm thu kết quả KPI theo từng giai đoạn

  Kết quả nghiệm thu sẽ dựa vào KPI top đặt ra theo từng giai đoạn tăng trưởng top của từ khóa cam kết trong hợp đồng.

  KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

  Dịch vụ tại Alenco rất tốt.

  Anh Nguyên

  Công ty 3V GROUP

  Dịch vụ uy tín, tư vấn nhiệt tình.

  Anh Hoàng

  Công ty Mandalay

  Đánh giá cao tính minh bạch, chất lượng tốt.

  Chị Hồng

  Công ty Nacadivi

  CÔNG VIỆC ALENCO TRIỂN KHAI TRONG DỊCH VỤ SEO

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

  (Chiết khấu 20% cho 2 dự án khi áp dụng cho hợp đồng 5 dự án)

  Gói 1

  8 – 10 tháng

  22 triệu/tháng

        Top > 150 từ khóa

        Cam kết top 5

        Cam kết top 10

        Organic Traffic: Top 5 – 10 ngành

        Tối ưu & đo lường chuyển đổi trên website

        Nghiệm thu theo tháng

  Gói 2

  8 – 10 tháng

  35 triệu/tháng

        ✓ Top > 300 từ khóa

         ✓ Cam kết top 3

         ✓ Cam kết top 10

         ✓ Organic Traffic: Top 3 – 5 ngành

         ✓ Tối ưu & đo lường chuyển đổi trên website

         ✓ Nghiệm thu theo tháng

  Gói 3

  Trên 12 tháng

  Liên hệ

        ✓ Từ khóa lên top không giới hạn

        Cam kết top 3

        Cam kết top 5

        Cam kết top 10

        Organic Traffic: Top 1 – 13  ngành

        Tối ưu & đo lường chuyển đổi trên website

        Nghiệm thu theo tháng

  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá cuối sẽ chốt tại thời điểm triển khai

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

  (Chiết khấu 20% cho 2 dự án khi áp dụng cho hợp đồng 5 dự án)

  Gói 1

  5 – 7 tháng

  5 triệu/tháng

  Mức giá cuối sẽ dựa vào lượng volume

        3 mức cam kết top:

        Cam kết top 1 – 3

        Cam kết top 1 – 5

        Cam kết top 5 – 10

  Gói 2

  8 – 10 tháng

  15 triệu/tháng

  Mức giá cuối sẽ dựa vào lượng volume

        3 mức cam kết top:

        Cam kết top 1 – 3

        Cam kết top 1 – 5

        Cam kết top 5 – 10

  Gói 3

  Trên 12 tháng

  Liên hệ

  Mức giá cuối sẽ dựa vào lượng volume

        3 mức cam kết top:

        Cam kết top 1 – 3

        Cam kết top 1 – 5

        Cam kết top 5 – 10

  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá cuối sẽ dựa vào lượng Volume tại giai đoạn triển khai

  BẠN QUAN TÂM GÌ TỚI DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI?

   Những câu hỏi thường gặp

   Chi phí SEO như thế nào là phù hợp?

   Hiện phía Alenco thực hiện dự án SEO với các mức ngân sách từ nhỏ tới lớn: 5 triệu/tháng đến hơn 35 triệu/tháng tùy vào mục tiêu của khách hàng và độ khó của bộ từ khóa ngành doanh nghiệp đang kinh doanh.

   Một bảng giá SEO hình thành dựa trên nhu cầu của khách hàng và KPIs cam kết. Nên một chiến dịch SEO tổng thể thông thường sẽ mang lại lượng traffic chuyển đổi lớn cho website tuy nhiên bảng giá có phần cao hơn dịch vụ SEO từ khóa.

   Thời gian triển khai SEO là bao lâu?

   Thời gian triển khai một dự án SEO sẽ dựa vào độ khó của ngành. Thường sẽ từ 5 tháng tới hơn 12 tháng.

   Dịch vụ SEO tại Alenco Agency có cam kết không?

   Dịch vụ SEO tổng thể và từ khóa chúng tôi đều có cam kết theo KPIs rõ ràng. Qúy doanh nghiệp có thể ký hợp đồng dựa theo 2 hình thức cam kết doanh nghiệp/cá nhân đều được.